event_yeu_con_thong_thai
event_yeu_con_thong_thai
Gửi bài ngay Đăng nhập
Thiên thần của mẹ

Hoài Lương

Thiên thần của mẹ

Gửi bé yêu của mẹ,
Con có biết đối với mẹ, điều quan trọng nhất trên đời là gì không? Chính là con đấy!Trước đây mẹ vốn là một người có suy nghĩ, chẳng thực sự cần ai trên đời cả, nhưng chính con đã khiến mẹ thay đổi. Đó là khi cô Hằng - bạn thân mẹ mất đi em bé. Là một đứa hiểu chuyện, con hỏi mẹ một câu khiến mẹ sững sờ:
Nếu mẹ mất đi con, mẹ sẽ thế nào?
….
Trong phút chốc, mẹ lặng người. Chưa một lần nào mẹ nghĩ đến điều đó!
Nếu mẹ mất đi con, mẹ sẽ thế nào nhỉ? Mẹ nhìn bạn thân mình, rồi tự đặt hoàn cảnh mình vào đó. Thực sự mẹ chẳng nghĩ được gì nhiều, và cũng không dám nghĩ tới là điều đó sẽ xảy ra như thế nào.


Mẹ khóc, mẹ nhận ra rằng mẹ luôn muốn có con trên đời này, cùng mẹ. Không phải là vì mẹ cần con, mà là mẹ muốn con được sống, được hạnh phúc.

Gái mẹ à, chỉ cần con mỗi sáng đều thức dậy gọi mẹ ơi, mè nheo và làm nũng, mẹ cũng không thấy phiền. Chỉ cần con mạnh khỏe bước đi chạy nhảy đủ khắp mọi nơi, con vòi vĩnh, mẹ không thấy tiếc - Dù cho con cũng chẳng bao giờ làm thế. Chỉ cần con cười tươi sau mỗi lần ăn cơm, uống sữa, mẹ không ngại khó khổ kiếm tiền nuôi con.

Con và bạn hươu Smarta thân thiết cùng nhau mỗi ngày. Con cao hơn, mũm mĩm hơn và thông minh hơn. Và quan trọng hơn cả là con khỏe mạnh và vui tươi mỗi ngày, mẹ vui vì đã luôn yêu con thông thái, cho con hạnh phúc lớn khôn.


3   lượt thích

Yêu con thông thái chia sẻ