event_yeu_con_thong_thai

event_yeu_con_thong_thai

THẬT TUYỆT VỜI KHI CÓ CON

DƯƠNG THỊ THANH THÚY

THẬT TUYỆT VỜI KHI CÓ CON

Mỗi đứa trẻ là một điều kỳ diệu của tạo hoá, là món quà cuộc sống đã ban tặng. Mẹ hạnh phúc nhìn con khôn lớn từng ngày khi mọc chiếc răng đầu tiên, bất ngờ gọi tiếng “ba”, “mẹ”, rồi những bước đi chập chững đầu đời. Hành trình nuôi con là sự nỗ lực và học hỏi không ngừng của mẹ. Những lần con quấy khóc, bỏ ăn… mẹ trắng đêm lo lắng. Mẹ lật đật lục sách vở, đến chia sẻ kinh nghiệm từ bác sĩ đến bạn bè và lên mạng kiếm thông tin để có thể chăm sóc con một cách tốt nhất, cho con một hành trình vui khỏe mỗi ngày. Từ lúc con chưa hiện diện, cha mẹ đã phải đau đầu tính toán làm sao để chào đón thiên thần nhỏ của gia đình thật chỉnh chu, thật tươm tất. Đến khi gần sinh, cha mẹ lại nơm nớp lo và cầu nguyện rằng con sẽ đến với cuộc đời này, đến với cha mẹ thật trọn vẹn và vui vẻ.

Rồi cũng đến ngày thiên thần nhỏ cất tiếng khóc chào đời trong sự vỡ òa hạnh phúc của gia đình, lúc bấy giờ cha mẹ lại lo lắng con không tròn giấc hoặc con khó chịu nhưng không biết tỏ bày làm sao ngoài tiếng oa oa… Con chập chững tập đi chẳng vững nên ngã nhoài, mẹ cha thương xót làm sao nhưng lại phải giấu vào trong và dạy con tự đứng lên bằng đôi chân của mình. Rồi cũng đến ngày con đi học xa rời vòng tay gia đình, có thêm mối quan hệ mới thì cha mẹ lại thấp thỏm dạy con kết giao bạn tốt. Hành trình lớn cùng con không phải về những sự kiện gì đã trải qua, mà đó chính là sự đồng hành của mẹ cha luôn âm thầm dõi theo con từng bước đi của cuộc đời. Đó chính là niềm hạnh phúc thực sự, khi cả nhà luôn được bên nhau.

Dù bất luận con có đi đâu làm gì đi nữa, cha mẹ vẫn luôn lo lắng cho con vì con là món quà vô giá, vì cha mẹ yêu thương con hơn cả chính mình. Con là nguồn sống của mẹ. Con phải vui vẻ mỗi ngày, phải có một tương lai tốt đẹp. Từ khi con hiện diện, mẹ lẫn bố tự nhủ ngoài nuôi con khỏe mạnh còn phải biết chăm lo cho bản thân chu đáo hơn để được khoẻ mạnh bên con lâu nhất có thể. Được thấy con nên người là mơ ước cả đời mẹ.

Tình yêu nhỏ tròn 3 tháng trọm vía em ăn ngoan ngũ ngoan lắm hihi

Công chúa của mẹ đã lớn biết điệu đà tạo dáng chụp hình rồi đó nha

Nàng ta hớn hở cười tít cả mắt khi lần đầu tiên được ra biển chơi

Và đây là gia đình nhỏ hạnh phúc to

Yêu con thông thái   lượt thích

Yêu con thông thái chia sẻ