event_yeu_con_thong_thai
event_yeu_con_thong_thai
Gửi bài ngay Đăng nhập
Mùa hè mang tên Corona

Nguyễn Thị Hồng Nhung

Mùa hè mang tên Corona

Hè năm nay thật khác biệt so với tất cả mọi năm. Dù con có muốn đi chơi hè, dù mẹ chẳng keo kiệt mà cho con một mùa hè ở một nơi xa có biển có cát và những trò chơi vui hết cỡ thì cũng chẳng thể nào thực hiện được.

Để mùa hè của con trôi qua không vô nghĩa mẹ cùng con vạch ra kế hoạch rèn luyện thể thao. Vừa là rèn luyện nâng cao sức khỏe vừa là cơ hội để con có thể thử sức với các môn thể thao mà con chưa biết và muốn biết. Mặc dù những giờ luyện tập thể thao của 2 mẹ con chỉ là tập tại gia nhưng với một niềm yêu thích với thể thao, và hướng tới một lối sống lành mạnh để phòng Covid nên hai mẹ con đã thật sự chăm chỉ rèn luyện.

Con cũng rất hào hứng với mỗi buổi rèn luyện, nhờ đó con mạnh khỏe hơn, vui vẻ hơn giảm bớt thời gian bên cạnh chiếc tivi và điện thoại.
Mẹ tin mùa hè mang tên "Yêu Thể Thao " sẽ là một mùa hè lành mạnh, hữu ích và đáng nhớ trong quãng đời của con.

Thật ra việc rèn luyện thể thao không hề đơn giản đâu con nhỉ.
Mẹ cũng nhiều lúc mệt quá nhiều việc quá muốn nằm nghỉ nhưng vì một lối sống lành mạnh vì sức khoẻ của bản thân và nhất là cho con trai mẹ hiểu được tầm quan trọng của thể thao và sẽ dần dần yêu thích thể thao nên mẹ phải quyết tâm dẹp bỏ hai chữ " lười biếng "
Mẹ đã phải là người tiên phong vạch ra kế hoạch, bản thân cố gắng thực hiện để con trai mẹ có thể noi theo.

Con trai mẹ cũng mè nheo mấy ngày đầu. Sáng không muốn dậy, chiều chẳng muốn tập nhưng với sự lan toả từ mẹ và với bản tính năng động thích thể thao nên chỉ một tuần là 2 mẹ con đã vào nề nếp rồi

Giờ thì 2 mẹ con mỗi ngày xem giờ tập là niềm vui. Có lúc hăng say quên cả nghỉ muốn tập mãi luôn.

Đại dịch Corona ngày càng diễn biến phúc tạp. Góp phần cùng nhà nước mỗi gia đình hãy luôn nghiêm túc thực hiện nguyên tắc 5k kết hợp ăn uống rèn luyện thể thao để có một cơ thể khoẻ mạnh giống mẹ con mình nhé.
Chung tay vì một mục tiêu chung đẩy lùi corona mang lại cuộc sống yên bình và mọi hoạt động trở lại bình thường cho mỗi chúng ta nói riêng và cả nước Việt Nam và toàn thế giới nói chung nhé

1   lượt thích

Yêu con thông thái chia sẻ