event_yeu_con_thong_thai

event_yeu_con_thong_thai

HÁO HỨC CÙNG CON - ĐỒ CHƠI HANDMADE

Hoàng Trang

HÁO HỨC CÙNG CON - ĐỒ CHƠI HANDMADE

Hễ mà thấy mẹ rảnh tay là hai đứa lại lân la kêu mẹ chơi cùng. Mẹ mà không chơi nhiều khi chơi chiêu năn nỉ : "mẹ ơi! Chơi với con đi. Xin mẹ đó"
Nghe mà thương mà sao nỡ lòng từ chối. Hôm nay dành nguyên ngày chủ nhật cắt cắt dán dán làm trò chơi cho 2 ẻm, 2 ẻm vui hết biết. Mẹ cũng vui chẳng kém bởi tuổi thơ mẹ cũng từng mỗi ngày trôi qua với những đồ chơi tự chế chẳng tốn nhiều tiền mà vẫn thật vui. Thành phẩm của 3 mẹ con chẳng đẹp như tranh vẽ chẳng xịn như đồ tiệm nhưng mà nó là made by mẹ và 2 đứa nên là rất ý nghĩa.
Mẹ biết hành trình khôn lớn của các con còn rất dài ở phía trước. Mẹ luôn yêu thương các con bằng cả trái tim. Nhưng để trở thành một người mẹ yêu con thông thái, yêu con khoa học là mỗi ngày trôi qua đều phải tự mình tìm hiểu và học hỏi. Mẹ nhiều khi thấy mình chới với, thấy chẳng biết bắt đầu từ đâu, chỉ sợ rằng điều mẹ mong muốn không thể truyền đạt cho các con hiểu và khiến con sai đường.

Hãy luôn bên mẹ, cổ vũ mẹ bằng tình yêu, cùng mẹ nắm tay để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ, những bài học hay trong hành trình nuôi và dạy các con. Mãi yêu các con.

Một bức tranh nguyên vẹn

Đánh số để cắt thành từng mảnh ghép

Cùng mẹ cắt cắt dán dán để làm tranh ghép hình

Xong thì tự tìm và lắp ráp tranh

Hớn hở khoe thành quả sau khi ráp hoàn thành bức tranh tự chế.
Bravo 2 mẹ con nhà Bống

Yêu con thông thái   lượt thích

Yêu con thông thái chia sẻ