event_yeu_con_thong_thai

event_yeu_con_thong_thai

Hành trang cùng con vào đời

Nguyễn Bích

Hành trang cùng con vào đời

Gửi Bon Bon của mẹ, đã hơn 2 năm ngày con chào đời, mẹ đã rất hạnh phúc, giờ đây khi nhớ lại cảm giác của mẹ vẫn còn lâng lâng khó tả, mẹ vỡ òa hạnh phúc khi lần đầu được trông thấy con.

​​​​Bon Bon của mẹ ngày đầy tháng

Nghe mọi người nói mang thai rất cực khổ nhưng Bon Bon của mẹ trộm vía không quấy, con rất ngoan ngoãn nằm trong bụng mẹ và không hành mẹ, mẹ vẫn đi chơi, du lịch thường xuyên và vận động thoải mái, mẹ nhớ bác sỹ còn khen mẹ có một thai kì rất khỏe mạnh. Mẹ cứ đinh nình em sẽ ở trong bụng mẹ đủ ngày mới ra, nhưng còn thiếu một tuần thì em đã muốn ra với mẹ rồi.

​Bon Bon rất ngoan khi đi chụp hình kỉ niệm với mẹ.

Lần đầu đi sinh còn rất bỡ ngỡ nhưng may có bác của Bon Bon bên cạnh hỗ trợ mẹ rất nhiều, mẹ vừa vào viện chưa đầy một tiếng thì em đã ra với mẹ rồi, khi lần đầu gặp em mẹ đã khóc rất hạnh phúc, quên hết mọi đau đớn sau khi sinh luôn. Sau 5 tháng con đã sử dụng thêm sữa công thức rồi, mẹ rất phân vân về sữa nào tốt cho hệ tiêu hóa, phát triển chiều cao và trí não, được người quên giới thiệu nên mình đã tin dùng sản phẩm sữa Smarta, trộm vía bé rất hợp tác và phát triển bình thường nên mình rất yên tâm khi sử dụng sữa Smarta cho Bon Bon.

Giáng sinh lần thứ hai Bon Bon được đón cùng mẹ.

7014   lượt thích

Yêu con thông thái chia sẻ