event_yeu_con_thong_thai
event_yeu_con_thong_thai
Gửi bài ngay Đăng nhập
Em bé khóc nhè của mẹ

Khánh Hân

Em bé khóc nhè của mẹ

Mít ướt lắm, cô gái nhỏ của mẹ ạ!
Mẹ biết bố mẹ bận rộn, không có nhiều thời gian ở bên cạnh con. Cũng bởi thế mà con nhớ nhung nhiều.

Em chỉ khóc nhè mỗi khi làm nũng thôi, còn vẫn hay cười lắm ^^!

Ở nhà với bà con luôn ngoan ngoãn, vâng lời, chẳng mấy khi quấy khóc. Nhưng chỉ cần thấy ba mẹ đi làm về đến cổng, con đã dáo dác đưa mắt tìm, rồi khóc òa lên nức nở khi nghe tiếng mẹ. Con tủi thân, mẹ biết. Con nhớ mẹ, mẹ hiểu. Con khóc vì muốn làm nũng, muốn được mẹ vỗ về, yêu thương, mẹ chiều con.

Bé yêu thế này, mẹ nguyện cho con làm nũng cả đời nha!


Có thể đối với các bà mẹ khác, nhìn thấy con khóc sẽ dỗ dành cho con sớm nín, nhưng mẹ thì không. Mẹ tôn trọng cảm xúc và cách mà con giải tỏa nó. Mẹ không muốn con phải nhịn khóc, phải quá ngoan ngoãn, bởi ở lứa tuổi của con là phải thật hồn nhiên và vô tư, chưa cần phải kìm nén gì cả.


Em bé khóc nhè được mẹ dẫn đi mua loại sữa con thích uống. Dù con chỉ mới hơn 1 tuổi nhưng đã thuộc gần hết bảng chữ cái rồi. Mẹ cho con uống sữa Smarta IQ, để con thông minh hơn, nhớ được nhiều bài hát hơn, thuộc nhiều từ tiếng Anh hơn và quan trọng là trở thành một cô bé vừa thông minh, vừa tình cảm. Hãy thật khỏe mạnh con nhé!

Và cũng bởi vì mẹ muốn được nhìn thấy con làm nũng, nhõng nhẽo với mình một chút, bởi chính mẹ đi làm cũng nhớ con cả ngày. Thật yên tâm vì ở nhà có bà, và có cô bé mít ướt hiểu chuyện như con...

2   lượt thích

Yêu con thông thái chia sẻ