event_yeu_con_thong_thai
event_yeu_con_thong_thai
Gửi bài ngay Đăng nhập
Đi để học hỏi và khám phá cùng bé yêu

Nguyễn chơn cường

Đi để học hỏi và khám phá cùng bé yêu

Đây là lần đầu tiên con được đi chơi xa, về một vùng quê ở Tây Ninh thăm ông cố. Mới tí tuổi đầu nhưng con biết háo hức và mong đợi tới ngày để được đi.

Tới nơi con lạ lẫm mọi thứ xung quanh, con tò mò về cảnh vật xungg quanh. Luôn ríu rít bên tai: bố ơi, đây là cái gì, nó màu gì ạ, con kia con gì.... muôn vàng câu hỏi ngây ngô và dễ thương của con, bố luôn nhã nhặn trả lời những câu hỏi ấy. Con lúc nào cũng vui vẻ và dễ thương như vậy.

Bố nhớ lần ấy con dớt nguyên hồ cá của ông cố lên chơi làm mấy con cá dãy đành đạch tội nghiệp vô cũng, con cũng biết nhận lỗi sai của mình với ông. Bé tí xíu thôi nhưng con dám rượt đánh mấy con chó của ông, tụi nó chạy tán loạn, vừa chạy vừa sủa gâu gâu, lúc ấy chắc con khoái chí lắm, bố thì theo con không rời bước nào để " canh" con. Ôi, một chuyến đi nhớ đời của bố cũng là những bài học đầu đời của con.

Tuy nghịch ngợm là vậy nhưng con luôn là đứa trẻ lễ phép, vâng lời và lém lỉnh nữa, ngày nào đi làm về kẹt xe là bố lại nôn bào để nhanh về tới nhà gặp thiên thần nhỏ của bố.

Con yêu à, chỉ cần con khỏe mạnh khôn lớn mỗi ngày là bố lại yên tâm công tác, chỉ cần có con và mẹ con bên cạnh là điều bố hạnh phúc nhất.

7   lượt thích

Yêu con thông thái chia sẻ