event_yeu_con_thong_thai

event_yeu_con_thong_thai

Con trai ngoan của mẹ

Thanh Hằng

Con trai ngoan của mẹ

Con trai mẹ ngoan, đó là theo cảm nhận của riêng mẹ. Là con trai nhưng em không nghịch ngợm hay phá phách. Có chút tinh nghịch và láu cá, lúc nào mẹ cũng thấy em đáng yêu.

Năm nay em đã 3 tuổi rồi, sáng ngủ dậy tự giác đánh răng rửa mặt. Đồ ăn sáng của em có ngũ cốc và sữa, tự mình pha ngũ cốc, tự mình lấy sữa hộp, không nấu được nước sôi, em chủ động nhờ mẹ chuẩn bị từ đêm hôm trước. Thế là bữa sáng của em lúc nào cũng đúng giờ và thật là lành mạnh, có ngũ cốc đầy đủ dinh dưỡng, có sữa bột cho em năng lượng.

Sữa mà con thích, chỉ trung thành 1 loại sữa mà thôi. Thấy con là một đứa trẻ lanh lợi và ưa khám phá, mẹ muốn con phát huy điều đó của mình, tham khảo nhiều group bỉm sữa, mẹ biết được đây Smarta IQ giúp con phát triển trí não, giúp con thông minh hơn. Lúc đầu con kén lắm, cũng phải tập cho con quen sữa. Và dần dần, khi đã "kết bạn" với Smarta IQ, con chỉ muốn uống sữa này mỗi ngày, cứ đến giờ là lại nhắc mẹ "Mẹ ơi! Sữa!" haha. Con thông minh và tinh tế lắm. Hi vọng sau này sẽ là 1 chàng trai tốt.

Con trai mẹ ngoan, biết kính trên nhường dưới. Em đi đâu cũng chào hỏi lễ phép, thưa gửi đàng hoàng. Có đồ chơi thì nhường cho các em chơi trước, các em khóc con biết đường dỗ dành.


Thay mẹ trông em

Con trai mẹ ngoan, biết tự học từ những video trên TV. Con học đếm, học bảng chữ cái, học màu sắc bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Con học hát, học nhảy từ những ca khúc thiếu nhi trên Youtube. Con còn thích xem nấu ăn, và hứa với mẹ rằng sau này con lớn sẽ nấu ăn cùng mẹ.

Con thích các món ăn sáng tạo, nên lúc nào cũng hứng thú với những đĩa ăn được bày trí như thế này

Con trai mẹ ngoan lắm, hi vọng em khôn lớn trưởng thành sẽ thành nhân…!

Yêu con thông thái   lượt thích

Yêu con thông thái chia sẻ