event_yeu_con_thong_thai

event_yeu_con_thong_thai

Con đã khôn lớn diệu kỳ

PhamThiChinh

Con đã khôn lớn diệu kỳ

Con yêu à! Mẹ thật hạnh phúc khi có con trên cuộc đời này. Dẫu rằng hành trình làm Mẹ có vất vả bao nhiêu nhưng nhìn thấy con khôn lớn, khỏe mạnh và phát triển từng ngày đó là niềm vui và hạnh phúc nhất. Hôm nay Mẹ nhận thấy con gái Mẹ lớn khôn và phát triển lắm nè. Giọt mồ hôi của Mẹ còn lấm tấm trên trán khi vừa đi làm về Mẹ đang ngồi nghỉ con gái bé nhỏ từ đâu chạy đến bên Mẹ ôm lấy cổ Mẹ hỏi han Mẹ đủ điều. Mẹ ơi! Mẹ có mệt không? Mẹ ơi con lau mồ hôi cho Mẹ nhé. Mẹ ơi con yêu Mẹ nhất trên đời. Cái giọng nói líu lo lảnh lót của con làm Mẹ vui mừng khôn xiết và bao nhiêu mệt mỏi trong người tan biến đi đâu hết rồi.

Còn nhớ ngày nào con còn bé xíu nằm trên tay Mẹ bế bồng nũng nịu đòi hỏi Mẹ đủ điều mà giờ đây thoắt cái con gái Mẹ đã lớn khôn thế này rồi. Mẹ yêu vòng tay nhỏ bé ấy của con, đôi bàn tay còn non nớt nhưng giúp Mẹ cảm thấy ấm áp từng ngày. Mẹ thật sự vui và hạnh phúc khi con là con gái của Mẹ. Khoảnh khắc khôn lớn hàng ngày của con Mẹ vẫn đang dõi theo và hãy cứ vô tư thể hiện để những khoảnh khắc khôn lớn ấy giúp con hoàn thiện hơn trên hành trình phát triển con nha. Và đồng hành cùng con trong những khoảnh khắc khôn lớn ấy mẹ luôn thầm cảm ơn SMARTA đã luôn đồng hành bên con giúp con phát triển khỏe mạnh. Mỗi ngày chỉ 2 ly sữa SMARTA thôi nhưng đó là hành trình cung cấp đầy đủ dưỡng chất quý giá cho con phát triển. Mẹ sẽ luôn là người Mẹ thông thái đồng hành cùng con lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho con giúp con phát triển khỏe mạnh và toàn diện hơn.

Cảm ơn sữa dinh dưỡng SMARTA đã luôn đồng hành bên mẹ con mình để mỗi khoảnh khắc của con đều là những khoảnh khắc khôn lớn đáng nhớ!

Mẹ sẽ luôn bên con trên mọi hành trình phát triển

Hạnh phúc của Ba Mẹ khi con khôn lớn từng ngày

Biết yêu thương Mẹ hơn những gì con thể hiện

15   lượt thích

Yêu con thông thái chia sẻ