event_yeu_con_thong_thai

event_yeu_con_thong_thai

👸 4 Năm _ mỘt hÀnh trÌnh 👸

Đặng Thị Ngọc

👸 4 Năm _ mỘt hÀnh trÌnh 👸

👶Ngày thiên thần nhỏ của mẹ chào đời, ngày mà cha mẹ rất mong chờ với bao cảm xúc không nói lên lời
Lần đầu tiên được trải nghiệm cảm giác được làm mẹ thật khó khăn nhưng cũng thật đáng nhớ 😚
🧚Con chính là " món quà kì diệu" mà ông trời đã ban cho mẹ .Những cảm xúc , kỉ niệm mà con mang đến cho mẹ là một thứ " vô giá " luôn đi theo mẹ đến hết cuộc đời .
Lần đầu tiên được nghe con tập nói...bi ba bi bô.... , rồi tiếng " Mẹ " đầu tiên thốt lên làm mẹ hạnh phúc và vui sướng biết chừng nào!!! Những bước đi chập chững đầu đời của con luôn có mẹ bên cạnh cổ vũ, động viên con mỗi khi con vấp ngã .... Rồi một ngày kia, con rời xa vòng tay mẹ đề đến với " xứ sở thần tiên" - ngôi trường với biết bao điều kì diệu chờ con khám phá, cũng như bao bạn nhỏ khác . Khi sang vòng tay cô giáo, con đã oà khóc và sa vào lòng mẹ với sự an ủi, khích lệ con . Thiên thần nhỏ của mẹ đã can đảm hơn, nhưng dường như ánh mắt của con nhìn mẹ lúc về vẫn chứa chan bao nỗi buồn khi xa mẹ . Mẹ cũng đã rất buồn và luôn nôn nóng nhìn đồng hồ , mong ngóng từng phút, từng giây để ra đón con .
💝 Những cảm xúc mà " lần đầu tiên" mẹ được biết tới , nó dường như vẫn rất sâu đậm như mới ngày hôm qua , thật đẹp biết bao !!!
👸Con gái yêu à ! Trên bước đường trưởng thành của con mẹ sẽ luôn là người dõi theo và sẽ luôn dang rộng vòng tay ôm chặt con vào lòng mỗi khi con mệt mỏi , vấp ngã.
💕YÊUUU CON 👩‍👧👩‍👧👩‍👧👩‍👧

Ngày cuối tuần dẫn thiên thần nhỏ đi chơi , con hồn nhiên nói " Khi nào con lớn như mẹ , con sẽ được đi chơi nhiều nơi " 🤭🤭🤭

Khi con xem một show diễn thời trang cho các nhỏ, con kêu " Lớn lên nhá, con sẽ làm người mẫu " 🤭
👸 " Mẫu nhí của mẹ thử tạo dáng nào..... Và chiếc ảnh của " mẫu nhí tương lai " ra lò 👸

🤭Một chiếc ảnh con tự sướng. Mỗi khi mà giận nó , lại lấy ra cho mình xem , rồi nói " Nhìn con xinh không " !!!! Trời ơi! Ai mà giận nổi nó 😅

💕 4 năm _ một hành trình không dài , nhưng đó là hành trình " VÔ GIÁ" mà mẹ được biết tới và trải nghiệm 💕💕💕💕

Yêu con thông thái   lượt thích

Yêu con thông thái chia sẻ